Đặt Bàn

Nếu bạn muốn có bàn ngay trong vòng hai tiếng, xin vui lòng gọi +84 899 855 101 để đặt bàn.

101 Lê Thị Riêng

P. Bến Thành, Quận 1,

Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Mở cửa hằng ngày từ

11:30 AM - 2:00 PM

  5:30 PM - 9:30 PM

Tel: +84 899 855 101

Email: info@kasen.vn

Tìm Hiểu Cơ Hội Nhận Nhượng Quyền

© 2020 by Kasen

  • Facebook
  • Instagram
 

Những điều bạn chưa biết về Kasen

Những điều làm sushi ở Kasen trở nên khác biệt

  • Chúng tôi đặc biệt khuyến khích quý khách thưởng thức phần Omakase để trải nghiệm đầy đủ hương vị món ăn tại Kasen.

 

  • Phần cá của chúng tôi rất mềm, đây là điều làm nên sự khác biệt của Kasen.

 

  • Phần cơm sushi được phục vụ khi ấm. Và cũng được nắn không quá chặt, vì thế sẽ dễ dàng hơn nếu quý khách dùng tay khi thưởng thức.

  • Món sushi của chúng tôi rất đơn giản, nhưng cân bằng gia vị và giàu chất dinh dưỡng . Hầu hết các món ăn ở Kasen không cần dùng chung với nước tương vì đã có sốt hoặc có gia vị kèm theo

 

  • Món sushi nên được thưởng thức càng sớm càng tốt trong khi cơm vẫn còn ấm, cá vừa mới cắt, và rong biển vẫn đang giòn (cho những món cuộn).

 

nigiri.jpeg
shinji2_edited.jpg

Về bậc thầy sushi Murata:

Về bậc thầy sushi Murata: Shinji Murata sinh ra tại tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Đó cũng là nơi ông bắt đầu sự nghiệp làm sushi, trở thành phụ bếp trong những năm đầu bước vào đời.

 

Đến năm 1973, ông chuyển đến sống tại Los Angeles, California và tiếp tục rèn giũa tay nghề của mình khi làm việc cho một vài nhà hàng sushi tại Mỹ.

 

Sau 3 thập kỉ gắn bó cuộc đời mình với sushi, năm 2002, Murata mở nhà hàng sushi cho riêng mình, Hiko Sushi.

 

Tại đây, vị bếp trưởng đã vận dụng và phát triển phong cách Omaskase Sushi độc nhất vô nhị của riêng mình. Tờ báo LA Weekly đã nhắc đến sushi của ông như sau: "Bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp của phần cơm không chỉ ấm mà được làm nóng, cá như tan chảy trong miệng, tạo nên một vị ngọt gần như là có sốt trên đó."

 

Ngoài nét đặc trưng là cá mềm và cơm nóng, bậc thầy sushi Murata chỉ sử dụng cá và các loại nguyên liệu, có thể kể đến là gạo và lá rong biển, với chất lượng cao nhất.

 

Hiko Sushi đã trở thành một thành công lớn trong cuộc đời của ông. Và đến ngày nay, nhà hàng vẫn được hoạt động bởi gia đình của ông ở Los Angeles.

 

oyster_edited.jpg
Sashimi Platter.jpg

Trong chuyến về thăm Nhật Bản năm 2012, Murata đã quyết định làm một hành trình ngắn đến Sài Gòn. Ông đã phải lòng thành phố này, cũng như con người ở đây. Và trong sự phấn khích của mình, ông mong muốn mở cho riêng mình một nhà hàng Omakase Sushi tại đây trong tương lai không xa.

 

Và đến đầu năm 2018, mong muốn ấy được hiện thực hóa khi Kasen đã sẵn sàng mở cánh cửa của chính mình, đón chào cư dân Sài Thành đến thưởng thức tay nghề. Từ bậc thầy sushi - Shinji Murata.