FoodyVN visits Kasen


If you're looking for a new type of dining experience, Kasen's Omakase Sushi is guaranteed to impress!

What makes Kasen (pronounced "kah-SEN") sushi different: - All of our fish is very soft and melts in your mouth - The sushi rice is served warm and loosely packed, which contrasts with the temperature of the fish. Sushi rice and nori are often underrated, but we think both are just as important as the fish. - Because our sushi tastes best while the rice is warm, fish freshly cut, and nori still crispy (for handrolls), it's best to eat it as soon as we make it. For this reason, we serve our Omakase (chef's choice) sushi sets just two to three courses at a time. - Our sushi is simple, yet balanced. Most dishes will already have sauce or toppings, so dipping them into soy sauce is unnecessary.

We hope to see all you sushi aficionados soon!

 

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm mới mẻ cho một bữa tối, ăn sushi theo phong cách Omakase ở Kasen chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

- Cá được chế biến theo bí quyết riêng của Bếp trưởng, khi thưởng thức các bạn có thể cảm nhận được sự mềm tan ngay khi đặt vào miệng. - Phần cơm trong món sushi thường không được chú ý. Nhưng ở Kasen, phần cơm được chúng tôi đặt hết tâm huyết không kém gì cá. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng chọn lọc chất lượng tốt nhất đối với lá rong biển trong món rong biển cuộn cơm. - Bạn sẽ thưởng thức được sushi ở Kasen ngon nhất khi cơm còn ấm, cá vừa mới cắt, và rong biển vẫn giòn (cho những món cuộn). Đó là lý do bạn nên ăn ngay khi được phục vụ. Vì vậy, Omakase (Phần lựa chọn của đầu bếp) chỉ phục vụ 2 hoặc 3 món cùng một lúc. - Sushi ở Kasen tuy đơn giản nhưng luôn đem đến sự cân bằng vị giác cho thực khách. Hầu hết, Bếp Trưởng đều có có nước xốt hoặc phần gia vị đi kèm với từng món sushi, vậy nên bạn sẽ không cần dùng thêm nước tương khi thưởng thức.

Yêu thích sushi, sao không đến Kasen?