Red Snapper Nigiri (Tai)


Red Snapper Nigiri (Tai) with salt, lemon, and Yuzukoshō. Cá tráp đỏ
Red Snapper Nigiri (Tai) with salt, lemon, and Yuzukoshō

Most of Kasen's fish is imported directly from Japan, including our Red Snapper (Tai).

Our master sushi chef Murata first prepares it by leaving the skin on for flavor. Then he tops it with a Japanese ingredient rarely found in Vietnam, Yuzukoshō, to add citrus zest to each bite.

"NO SOY SAUCE!" is what our sushi chef tells his customers at his Los Angeles restaurant when serving Red Snapper, and at Kasen we also recommend eating it this way, as we don't want the soy sauce to overpower all the sublime flavors in this delicacy.

 

Phần lớn cá mà bếp Kasen đem đến cho thực khách đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, bao gồm cả cá Tráp đỏ (Tai).

Vị bếp trưởng Murata của nhà Kasen trong quá trình sơ chế vẫn luôn giữ phần da cá, để thực khách có thể cảm nhận được thêm hương vị của cá. Sau đó, lại thêm vào một loại gia vị rất hiếm thấy ở Việt Nam, Yuzukoshō, nhằm bật lên vị thanh trong của vỏ quýt vào từng miếng cắn.

"KHÔNG CẦN CHẤM NƯỚC TƯƠNG!" đó là điều mà vị bếp trưởng nói với thực khách đến với nhà hàng của ông ở Los Angeles khi thưởng thức món cá Tráp đỏ. Ở Kasen, chúng tôi cũng khuyến khích thực khách không chấm nước tương khi dùng món này, vì nhà Kasen không muốn vị nước tương lấn át hương vị thanh tao nhưng tinh tế này.