𝐊𝐀𝐒𝐄𝐍 𝐎𝐌𝐀𝐊𝐀𝐒𝐄 - Chương trình Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9
Mỗi món ăn là một hành trình khám phá nghệ thuật ẩm thực: Kế thừa kỹ thuật chế biến của bậc thầy sushi hàng đầu...
Mỗi món ăn là một hành trình khám phá nghệ thuật ẩm thực: Kế thừa kỹ thuật chế biến của bậc thầy sushi hàng đầu...
Cầu gai hay còn gọi là nhím hoặc nhum biển có hình dáng tròn có gai nhọn, dễ gãy, là một món ăn ngon phổ...
Sushi và sashimi là những món ăn vô cùng quen thuộc và được đông đảo thực khách yêu thích. Nhờ vào hương vị và cách...
Nấm truffle thường được ví von bằng những cụm từ mỹ lệ như “vua của các loại nấm” hay “viên kim cương đen” của giới...
Omakase từ lâu đã là một trong những nét ẩm thực đặc sắc bậc nhất tại xứ sở mặt trời mọc. Nhờ vào sự yêu...
Là một trong những nguyên liệu khan hiếm, trứng cá tầm luôn nằm trong danh sách những món ăn đắt đỏ nhất thế giới. Tuy...
Rượu Sake là một trong những nét đặc trưng từ lâu đời trong nền văn hóa Nhật Bản. Đây là món đặc sản mà bất...
Cá ngừ vây xanh từ rất lâu đã được biết đến như là một món ăn vô cùng nổi tiếng tại xứ sở hoa anh...
Chắc hẳn những thực khách yêu ẩm thực đã khá quen thuộc với sashimi, một món ăn vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản. Là...
Đối với những người yêu quý ẩm thực Nhật Bản, chắc hẳn đã nghe qua hoặc đã từng trải nghiệm phong cách Omakase. Đây được...